รับสอนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว-กลุ่มย่อย (ในราคาเริ่มต้นเพียง 200 บาท/ชั่วโมง ยิ่งเรียนหลายคนยิ่งถูก ) ทุกระดับชั้น  ตั้งแต่เตรียมอนุบาล-อุดมศึกษา  โดยติวเตอร์ที่จบจากมหาวิทยาลัยชั้นนำ อาทิ อักษรศาสตร์จูฬาฯ ศิลปศาสตร์ ธรรมศาสตร์ และอื่นๆ  โดยเราเป็นทีมติวเตอร์สอนภาษาอังฤษที่มีประสบการณ์มากกว่า 7 ปี  จึงทำให้เรารู้ว่าสอนอย่างไรให้น้องเก่งขึ้นได้ในเวลาอันไม่นาน ด้วยเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยให้ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องง่ายๆ 
    โดยติวเตอร์ที่จะช่วยพัฒนาความรู้ด้านภาษาอังกฤษของเรา มีความสามารถในด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียนได้เป็นอย่างดี ( บางท่านเคยเป็นอดีตนักเรียนแลกเปลี่ยนอยู่ที่ประเทศอังกฤษ และอเมริกา มาหลายปี จึ่งทำให้สามารถใช้ภาษาอังกฤษเทียบเท่าเจ้าของภาษา เรากล้าการันตีว่า น้องๆทุกคนที่เรียนกับเราจะมีผลการเรียนดีขึ้นแน่นอน 1,000 %
    นโยบายของทาง IQ chula ที่เราถือมาตลอดการก่อตั้ง คือ นักเรียนต้องเรียนต้องสนุก ไม่เครียด สอนให้เข้าใจด้วยวิธีง่ายๆ และต้องเห็นพัฒนาการที่ดีขึ้นของลุกศิษย์ในเวลาอันสั้น

    คอร์สรับสอนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวที่เราเปิดสอน สามารถเลือกวัน เวลา สถานที่ ที่ผู้เรียนสะดวกได้ (ยิ่งเรียนหลายคนยิ่งถูก )
ระดับอนุบาล  
เสริมทักษะความพร้อมในการเรียนภาษาอังกฤษ ฝึกทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ดูแลการบ้าน  และเพื่อเตรียมตัวเพื่อสอบเข้า ป.1 โรงเรียนชั้นนำ อาทิ โรงเรียนในเครือคาทอลิก โรงเรียนในเครือสาธิต เป็นต้น

ระดับประถมศึกษา 
เสริมทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน  ปรับพื้นฐาน ติวเสริมเกรด ติวข้อสอบ ติวสอบแข่งขัน ติวสอบเข้าเรียนต่อ ม.1 โรงเรียนรัฐบาลชั้นนำทั่วไป และติวสอบ O-Net 

ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
ติวเสริมเกรด สอนการบ้าน เสริมทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน ติวแนวแข่งขัน อาทิ ติวภาษาอังกฤษเพื่อสอเข้าโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และมหิดลวิทยาณุสรณ์  เป็นต้น

ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
ติวเสริมทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน  สอนการบ้าน ติวเพื่อสอบรับตรงเข้ามหาวิทยาลัย ติว GAT ภาษาอังกฤษ เพื่อสอบ Addmission ติวสอ O-Net 
ติวสอบ Cu TEP ,TU GET ,SAT,IGCSE,CU-ATT,SMART-I เพื่อใช้ในการเข้ามหาวิทยาลัย
ติวสอบ TOEIC (TOEIC preparation) เจาะลึกแนวข้อสอบ เพื่อให้มีความพร้อมสำหรับการสอบโทอิค เราสอนให้น้องได้ตามเป้าของคะแนนที่ใช้ยื่นเข้ามหาวิทยาลัยได้

บุคคลทั่วไป
ติวเสริมทักษะฟัง พูด อ่าน เขียน สอนภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ใช้ในการทำงาน เขียน E-Mail แปลเอกสาร 
ติวสอบ TOEFL และIELTS  เพื่อนำไปใช้ในการสมัครเข้าทำงานที่ต่างประเทศได้
ติวสอบ TOEIC เพื่อให้คะแนนเป็นไปตามเป้าหมาย 

    
คอร์สที่เปิดสอนพิเศษภาษาอังกฤษ โดย พี่ๆไอคิวจุฬา มีดังนี้
  • คอร์สติวภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบเข้า ม.1 , 
  • คอร์สติวเข้มเข้า ม.4 ( เพื่อสอบเข้าโรงเรียนเตรียมอุดม และ โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
  • คอร์สเรียนภาษาอังกฤษเพือ่สำหรับนักศึกษาและพนักงานบริษัททั่วไปเพื่อใช้ในการทำงานและชีวิตประจำวัน
  • คอร์ส o-net , toeic , tofel , gat eng
  • คอร์ส สอนภาษาไทยให้ชาวต่างชาติ  ( thai language for the foreigners. )
  • คอร์ม สำหรับเตรียมตัวไปต่างประเทศ เน้นทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน

พี่ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษ

      
  


                      ความประทับใจจากน้องๆคนเก่งของเรา                                                                                     
น้องหนึ่ง  ปัจจุบัน วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

 " หนูพยายามสืบค้นข้อมูลใน อินเทอร์เนต ดูว่ามีสถาบันไหนที่พอจะช่วยให้ฝันเป็นจริง และแล้วก็มาเจอ IQCHULA และได้เจอกับพี่ก้อยที่ใจดี คอยเป็นกำลังใจให้เสมอมา และยังช่วยสอนเทคนิคดีๆในการทำข้อสอบภาษาอังกฤษให้หนูอีกมากมาย สุดท้ายขอขอบคุณพี่ก้อยมากๆ ที่ทำให้หนูสอบติดตามที่ตั้งใจไว้คะ "
           
 น้องแอมป์ ปัจจุบัน รัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 

" ในการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัยกับครูก้อย  ครูก้อยทำให้ทักษะภาษาอังกฤษของหนูดีขึ้น โดยเฉพาะแกรมม่า ที่หนูไม่เข้าใจ และยังสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อีก ขอบคุณพี่ก้อย  iq chula  มากค่ะ ตอนนี้สอบติดคณะในฝันที่รัฐศาสตร์ จุฬาแล้ว  ขอให้ส่งต่อความสำเร็จแบบนี้ไปอีกหลายๆรุ่นนะค่ะ "
  
 
 น้องแจค โรงเรียนเซนคาลเบียล ปัจจุบัน วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

" ก่อนอื่นผมต้องออกตัวก่อนว่าเป็นคนอ่อนภาษาอังกฤษ และไม่ตั้งใจเรียนในห้อง มีความฝันอยากเข้าจุฬา-ธรรมศาสตร์ เหมือนเพื่อนๆคนอื่น แต่เกรดเฉลี่ยได้แค่ 2 ต้นๆ ไม่คิดว่าจะติด ผมมีทางเลือกคือต้องเข้าภาค inter ซึ่งต้องสอบ SAT,tu get, cu tep เรียนหลายสถาบันก็ไม่ได้เพราะพื้นฐานไม่ดี จนมาเจอพี่ก้อย สอนทั้ง Verb,Grammar,คำศัพท์  เหมือนเริ่มจาก 0-100 ติวกับพี่ก้อยตั้งแต่ June 2014 ทำการบ้าน อ่านททวนตลอด อ่าน Redding ทุกวัน พี่ก้อยให้มาเยอะมากๆ จน December  ทำข้อสอบ tu get ได้ 530 จากการสอบ 12 ครั้ง ผมอยากให้กำลังใจคนที่ตั้งใจจริง ว่าอย่ายอมแพ้ ขอบคุณพี่ก้อยที่ช่วยดันถึงฝั่งฝันครับ"
  
  น้องม่อน โรงเรียนนายร้อยตำรวจ ปัจจุบัน นิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

" ผมลาออกจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ เพราะไม่ชอบชีวิตราชการ ผมอยากเรียนนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ แต่ไม่ได้เรียนอังกฤษมา 2 ปีเต็ม ๆ เรียนแต่กฎหมาย ครูก้อยสอนเข้าใจมากครับ ใช้เวลาแค่ 2 เดือน ครูมีวิธีและสไตล์ที่แตกต่างจากที่ผมเคยเรียนมา ครูเก่งมากครับ ขอบคุณมากครับ ผมเข้าคณะนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ได้แล้ว"
  
 
 น้องแจน ปัจจุบัน เศรษศาสตร์ ธรรมศาสตร์

" เรียนกับพี่ก้อยได้เทคนิคการทำข้อสอบเยอะมากเลยคะ ทำให้จำศัพท์ได้เยอะ รวมถึง แกรมม่า Readding ถ้าไม่เข้าใจถามได้เลย ทำให้ได้ tu get 670 คะแนน สอบติด inter ธรรมศาสตร์ เรียบร้อยแล้วคะ "
  
  น้องป๊อปปี้ โรงเรียนราชวินิต บางเขน  ปัจจุบัน คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 

" เรียนกับพี่ก้อยดีมากเลยคะ สนุกเป็นกันเอง ไม่เครียด ไม่กดดัน ทำให้กล้าพูดมากขึ้น และใช้ได้จริง สอบสัมภาษณ์ผ่านด้วยคะ "
  
 
 น้องแนน  ปัจจุบัน วิทยาลัยดุสิตธานี

" พี่ก้อย สอนภาษาอังกฤษให้หนูเข้าใจมากขึ้น มีเทคนิคต่างๆให้ทำโจทย์ หลายรูปแบบ ได้คำศัพท์ต่างๆจากพี่ก้อยเยอะมาก มีการจัดรูปแบคำศัพท์ ช่วยเพิ่มคะแนนที่โณงเรียน และยังสามารถนำความรู้ไปใช้ได้จริง"


  
 น้องเอิร์น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา 

" พี่ก้อยสอนภาษาอังกฤษให้หนูเข้าใจมากขึ้น มีเทคนิค ได้ทำโจทย์หลายรูปแบบได้คำศัพท์ต่างๆ จากพี่ก้อยเยอะมีการจัดหมวดหมู่รูปแบบคำศัพท์ ช่วยเพิ่มคะแนนที่โรงเรียนและนำความรู้ไปใช้ได้คะ "
  
  น้องหมิว ม.5 โรงเรียนราชินี

" หนูได้รัความรู้เต็มที่ในการเรียนภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว ซึ่งทำให้หนูสนุกมากและรู้สึกดีมากๆ เข้าใจถึงแก่นแท้ในการเรียนภาษาอังกฤษ จนทำคะแนนสอบได้ดี ขอบคุณนะคะ"
  

 
 น้องอังปอ โรงเรียนเซนฟรังซีสเซเวียร์ ปัจจุบัน สอบติด ม.1 โรงเรียนหอวัง

" เรียนกับพี่เนเน่ แล้วเข้าใจมากขึ้น สอนเนื้อหาตรงกับข้อสอบ  และเนื้อหาที่เอาไปใช้เรียนตอน ม.1 ได้ด้วย ขอบคุณครับ ตอนนี้อยู่ห้อง Gifted โรงเรียนหอวังแล้วครับ " 
น้องลิลลี่ โรงเรียนโชคชัยรังสิต  ปัจจุบัน สอบติด ม.1 โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยรังสิต

"ช่วงก่อนสอบได้เรียนภาษาอังกฤษกับครูเนเน่ พอเรียนแล้วเข้าใจมากขึ้น ตอนแรกไม่เข้าใจแกรมม่าเยอะมาก แม่เลยให้ครูเนเน่มาติวให้ เรียนสนุก มีความสุข รู้สึกดีกับครูมากๆคะ ขอบคุณมากๆนะคะ คิดถึงครูคะ ลิลลี่เอง"
 

  


 
 น้องปิ่น ม.3 โรงเรียนบดินเดชา สิงห์ สิงหเสนี 2 

".เรียนกับครูเน่น่แล้วสนุกมาก สงสัยอะไร ก็ถามได้ ครูอธิบายละเอียดมากๆ ช่วยทำให้หนูเข้าใจเนื้อหาที่เรียนมากขึ้น"


 
  น้องนีน่า โรงเรียนบดินเดชา สิงห์ สิงหเสนี 2 

" เรียนกับพี่เนเน่แล้วเข้าใจมากขึ้น เวลาไปเรียนที่โรงเรียนทำให้เข้าใจดี เรียนแล้วไม่เครียดเลยคะ"
  
 น้องใบปอ Gread 3 โรงเรียนสารสาทวิเทศคลองหลวง 

" ผลการเรียนได้เกรด 4 มาตลอดคะ เรียนกับพี่เนเน่ตั้งแต่ตอนเกรด 1 ชอบเรียนวิทยาศาสตร์กับภาษาอังกฤษ เวลาเรียนมีงอแงบ้าง ต้องมีข้อต่อรองเล็กน้อย"

วิชาที่รับติว
 

Copyright (c) 2006 by Your Name